กิจกรรม

                                                                                                    

          ทางบริษัท พี พี โปรดีไซน์ จำกัด ได้ตระหนักถึงความสำคัญของสาระและข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมต่างๆทั้งภายนอกและภายในบริษัท ทางเราจึงนำมาอัพเดทให้ลูกค้าได้ติดตามและอ่านเพื่อเพิ่มความรู้ได้เรื่อยๆค่ะ

ขอขอบคุณทาง Emporium Emquartier ที่จัดกิจกรรมดีๆ ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา และไว้ใจให้ทางบริษัท พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด ได้ผลิตสินค้าเพื่อเป็นของขวัญ ของสมนาคุณแด่ลูกค้า งานนี้ทั้งสนุกทั้งยังได้ของรางวัลน่ารักๆ แจกลูกค้าอีกต่อ

พีพี โปร ตระหนักถึงความสำคัญในประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงาม ที่มีสืบต่อกันมา และจะดำรงไว้ให้สืบชั่วลูกชั่วหลาน การขอขมา รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในองค์กร ก็ถือว่าเป็นการได้รักษาประเพณีอันดีงามไว้แล้วนะคะ ^_^

ทาง บริษัท พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมและสนับสนุนของรางวัลในกิจกรรมวันเด็กทุกๆปี ซึ่งเราเชื่อว่าการแบ่งปันในกิจกรรมทางสังคม จะช่วยให้สังคมน่าอยู่และเป้นกำลังใจให้แก่เด็กๆที่จะเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ในวันข้างหน้า

ทาง บริษัท พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด ได้ตระหนักและเห็นความสำแก่การทำนุบำรุงวัดและศาสนาให้สืบทอด เป็นวัฒนธรรมและประเพณีไทยต่อไปแก่ลูกหลาน และชาวชุมชนต่อไป ทั้งนี้จึงได้จัดทอดกฐินสามัคคี เพื่อถวายเป็นพุทธบุชาเพื่อบำรุงและสืบทอดศาสนาต่อไป

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา บริษัท พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด ได้มีพิธีทำบุญเปิดโรงงานและออฟฟิศแห่งใหม่ ณ ที่ตั้งเลขที่ 99/27 หมู่ 5 ต.บางระกำ อ.บางเลน จ.นครปฐม

เราไม่เคยที่จะหยุดหาความรู้ เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาองค์กร และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อความก้าวหน้าและนำสมัยอยู่เสมอ การเยี่ยมชมงานภายนอกจึงเป็นส่งที่สำคัญอย่างยิ่ง

ทำงานเต็มที่ กิจกรรมก็เต็มที่เช่นกันค่า แล้วพบกันใหม่ทริปหน้า ^_^

แทนคำขอบคุณ จากใจทีมงาน "พีพี โปร ดีไซน์"

"นอกจากเป็นผู้สร้างแล้ว เราควรเป็นผู้ให้ด้วย"

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้
code html