กิจกรรม

                                                                                                    

          ทางบริษัท พี พี โปรดีไซน์ จำกัด ได้ตระหนักถึงความสำคัญของสาระและข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมต่างๆทั้งภายนอกและภายในบริษัท ทางเราจึงนำมาอัพเดทให้ลูกค้าได้ติดตามและอ่านเพื่อเพิ่มความรู้ได้เรื่อยๆค่ะ

ขอขอบคุณ ผู้จัดคนเก่ง “แอน ทองประสม” แห่ง บ.ทองเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ทำของที่ระลึกละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทางช่อง 3 กับ พีพี โปร ดีไซน์นะคะ

ขอขอบคุณ อีฟโรเช่ ที่ผลิตตุ๊กตา ไอดอล มิว กับ พีพี โปร นะคะ Welcome Friend of Yves Rocher! เปิดตัวเพื่อนของอีฟ โรเช่ สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลผิวหน้า คุณมิว ศุภศิษฏ์ เพราะผิวที่ดีเริ่มต้นจากการล้างหน้า ให้ออร์แกนิคคลีนเซอร์จากอีฟโรเช่ดูแลผิวคุณแบบ สะอาด ใส ไม่เอี๊ยดด! #MewxYvesRocher #yvesrocherth ใครสนใจ ผลิตภัณฑ์เข้าไปติดตามกันไดที่แฮทแทคเลยนะคะ

ขอขอบคุณลูกค้า Watsons ที่สั่งผลิตตุ๊กตา ฉลองครบรอบ 22 และ 23 ปี WATSONS จัดงาน “WATSONS 23rd ANNIVERSARY” ตอกย้ำการเป็นร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงานอันดับหนึ่งของประเทศไทย

ขอขอบคุณลูกค้า ที่สั่งผลิตหมอนไดคัท แบบพิมพ์ซับลิมิชั่น

ขอขอบคุณละครเรื่อง พยากรณ์ซ่อนรัก ที่นำแสดงโดย เจมส์ จิรายุ และ ไอซ์ ปรีชญา ซึ่งมี ป้าแจ๋ว ยุทธนา เป็นผู้จัดและผู้กำกับละคร ได้สั่งทำของที่ระลึกเพื่อโปรโมทละคร กับทาง บริษัท พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด

ขอขอบคุณทาง Emporium Emquartier ที่จัดกิจกรรมดีๆ ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา และไว้ใจให้ทางบริษัท พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด ได้ผลิตสินค้าเพื่อเป็นของขวัญ ของสมนาคุณแด่ลูกค้า งานนี้ทั้งสนุกทั้งยังได้ของรางวัลน่ารักๆ แจกลูกค้าอีกต่อ

พีพี โปร ตระหนักถึงความสำคัญในประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงาม ที่มีสืบต่อกันมา และจะดำรงไว้ให้สืบชั่วลูกชั่วหลาน การขอขมา รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในองค์กร ก็ถือว่าเป็นการได้รักษาประเพณีอันดีงามไว้แล้วนะคะ ^_^

ทาง บริษัท พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมและสนับสนุนของรางวัลในกิจกรรมวันเด็กทุกๆปี ซึ่งเราเชื่อว่าการแบ่งปันในกิจกรรมทางสังคม จะช่วยให้สังคมน่าอยู่และเป้นกำลังใจให้แก่เด็กๆที่จะเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ในวันข้างหน้า

ทาง บริษัท พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด ได้ตระหนักและเห็นความสำแก่การทำนุบำรุงวัดและศาสนาให้สืบทอด เป็นวัฒนธรรมและประเพณีไทยต่อไปแก่ลูกหลาน และชาวชุมชนต่อไป ทั้งนี้จึงได้จัดทอดกฐินสามัคคี เพื่อถวายเป็นพุทธบุชาเพื่อบำรุงและสืบทอดศาสนาต่อไป

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา บริษัท พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด ได้มีพิธีทำบุญเปิดโรงงานและออฟฟิศแห่งใหม่ ณ ที่ตั้งเลขที่ 99/27 หมู่ 5 ต.บางระกำ อ.บางเลน จ.นครปฐม

เราไม่เคยที่จะหยุดหาความรู้ เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาองค์กร และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อความก้าวหน้าและนำสมัยอยู่เสมอ การเยี่ยมชมงานภายนอกจึงเป็นส่งที่สำคัญอย่างยิ่ง

ทำงานเต็มที่ กิจกรรมก็เต็มที่เช่นกันค่า แล้วพบกันใหม่ทริปหน้า ^_^

แทนคำขอบคุณ จากใจทีมงาน "พีพี โปร ดีไซน์"

"นอกจากเป็นผู้สร้างแล้ว เราควรเป็นผู้ให้ด้วย"

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้
code html