เงื่อนไขการยกเลิกสั่งซื้อสินค้า

การยกเลิกการสั่งซื้อ
      บริษัทเรา เป็นบริษัทรับผลิต สินค้าพรีเมี่ยม ซึ่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าได้กำหนดและมีการส่งแบบให้ลูกค้าได้ตรวจสอบและยืนยันรูปแบบเพื่อความถูกต้องก่อนการผลิต  ดังนั้น การยกเลิกการสั่งซื้ออาจจะมีขึ้นในกรณีสินค้าไม่ตรงตามรูปแบบที่ได้ตกลงกันไว้ ลูกค้าได้เปิดใบสั่งซื้อมาและได้เปลี่ยนใจก่อนถึงการผลิต
      ในกรณีที่บริษัทได้ขึ้นตัวอย่างงานเพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องก่อนผลิตสินค้าจริง หากลูกค้าเปลี่ยนใจ และ ยกเลิกการสั่งซื้อบริษัทจะเรียกเก็บค่าชิ้นงานตัวอย่างมูลค่าการจัดเก็บนั้นขึ้นอยู่กับลักษณะของแต่ละชิ้นงาน

การแจ้งการยกเลิกการสั่งซื้อ  กรุณาติดต่อกลับ ฝ่ายขาย โทร . 086-335-6135 ,  034-301045 หรือทาง E-mail: pppro_design@hotmail.com 

       การเปลี่ยน/คืนสินค้า ทางบริษัทของสงวนสิทธิ์ในการคืนสินค้าภายใน 7 วัน หลังจากเมื่อท่านได้รับสินค้าและตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าแล้ว หากพบว่าสินค้ามีความผิดพลาดที่เกิดจากทางบริษัทเป็นผู้กระทำ เช่น เสียหายจากการขนส่ง แตกหัก ชำรุดจากการผลิต เป็นต้น ท่านสามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้ โดยมีขั้นตอน ดังต่อไปนี้
       -กรุณาติดต่อกับมายังบริษัท พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด  ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า
       -สินค้าที่ถูกส่งกลับมาต้องอยู่ในสภาพเดิมและจำนวนเท่ากับจำนวนที่ท่านได้สั่งซื้อ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้
code html