เกี่ยวกับบริษัท

พีพี โปร ดีไซน์ จำกัด เป็นโรงงานที่รับผลิตสินค้า OEM ประเภทงานผ้าทุกชนิดตามออเดอร์ของลูกค้า โดยให้ความสำคัญทุกกระบวนการผลิต ตั้งแต่ขั้นออกแบบผลงานที่มีคุณภาพจนถึงส่งงานถึงลูกค้าอย่างตรงเวลา อาทิเช่น กระเป๋า ที่มีหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือก เช่น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้า 600D ถุงผ้า กระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น ตุ๊กตากระเป๋าเป้กระเป๋าใส่ไอแพด กระเป๋าใส่โทรศัพท์ และกระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค เพื่อสำหรับลูกค้าที่ต้องการกระเป๋าผ้าราคาส่ง ทางบริษัทเราก็มีให้เลือกมากมาย
  

 

 
ในส่วนของตุ๊กตา เรารับทำตามแบบคำสั่งของลูกค้า    ซึ่งก็มีผลงานที่หลายหลายรูปแบบ     เช่น ตุ๊กตาหมี ตุ๊กตาไอดอล ตุ๊กตามาสคอต ตุ๊กตาพวงกุญแจ หมอนตุ๊กตา ตุ๊กตาใส่ซีดี ตุ๊กตาใส่โทรศัพท์มือถือ ตุ๊กตาหุ้มใส่กระดาษทิชชู่     รวมไปถึงของน่ารักจำพวกหมอนผ้าห่ม    หมอนรองคอ    หมอนอิง     เบาะ Beanbag ฯลฯ 
 
อีกทั้งเสื้อ ที่รับปักหรือสกรีน เช่น เสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อแจ๊คเกต ชุดฟอร์มพนักงาน หรืออุปกรณ์เสริม เช่น หมวก ร่ม ที่วางโทรศัพท์มือถือ ผ้าพันคอ ผ้าปิดตา หน้ากากผ้า ผ้าคาดผม แมส หรืองานสกรีนอื่นๆ ที่นำไปใช้เป็นของขวัญ ของชำร่วย ของที่ระลึก ของแถม หรือของรางวัลงานกิจกรรมต่างๆที่เป็นงานประเภทผ้าทุกประเภท ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายเลยค่ะ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้
code html