เงื่อนไขการสั่งซื้อ

1. เลือกดูสินค้าที่สนใจ และ แจ้งรหัสสินค้าที่สนใจจะสั่งซื้อ
2. สินค้านั้นๆ อาจมีราคาลดลง หรือ เพิ่มขึ้นจากราคาที่ระบุไว้ ขึ้นอยู่กับจำนวนในการสั่งซื้อ รูปแบบสินค้า และ วัสดุที่ใช้ในการผลิตที่แตกต่างกันออกไป เช่น ผ้าดิบจะมีราคาแพงกว่าผ้าสปันบอนด์,ขนาดโลโก้ที่เท่ากันแต่การปักจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการสกรีน  เป็นต้น
3. ลูกค้าต้องชำระเงินมัดจำสินค้า 50 % แรก หลังจากสรุปแบบหรือก่อนการผลิต และ 50 % หลังที่เหลือ ชำระเงินมัดจำหลังจากได้รับสินค้าแล้ว
4.ทางบริษัท ฯ จะขึ้นตัวอย่างสินค้าให้ลูกค้าได้พิจารณา ก็ต่อเมื่อได้รับการยืนยันจากใบเสนอราคา( Quatation )หรือใบสั่งซื้อ ( purchase order ) จากทางลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ระยะเวลาการขึ้นตัวอย่าง1-2 สัปดาห์ แก้ไขได้ไม่เกิน 2 ครั้ง 
5. การผลิตเสื้อโปโลและเสื้อยืดแต่ละครั้ง size   เสื้อที่ผลิตอาจจะมีขนาด +  - ไม่เกิน 1 นิ้ว จากsize ที่ระบุไว้   เนื่องจากผ้าที่ใช้ผลิตแต่ละครั้งอาจผลิตมาคนละlot การผลิตจึงทำให้สีผ้าที่ย้อมอาจจะไม่ได้เฉดสีเดิม และ  ผ้าบางชนิดจึงมีคุณสมบัติในความยืดหยุ่นไม่เท่ากันนั้นเอง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้
code html