ขั้นตอนสั่งผลิต

รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม รับผลิตตุ๊กตา ตุ๊กตาสั่งผลิต กระเป๋า ผลิตตามออเดอร์

ขั้นตอนการสั่งซื้อและผลิตสินค้า

1.แจ้งรายละเอียดของสินค้าที่ต้องการผลิต
  ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดของสินค้าที่จะสนใจจะผลิตโดยโทรสอบถามทางโทรศัพท์ หรือแจ้งรายละเอียดของสินค้ามาทาง E-mail , Line   เช่น

- แจ้งจำนวนในการผลิต / สี / ขนาดสินค้า หรือรายละเอียดพิเศษอื่นๆ
- ส่งภาพตัวอย่างของสินค้าที่จะผลิต
- ส่งไฟล์โลโก้ของลูกค้าเป็นไฟล์ .ai / jpg / PDF เป็นต้น

2. การออกแบบสินค้า
    หลังจากได้รับรายละเอียดของสินค้าที่ลูกค้าต้องการผลิต ฝ่ายกราฟฟิคดีไซน์จะทำการออกแบบรูปตัวอย่างสินค้า เป็น artwork ให้กับลูกค้าได้พิจารณา ขั้นตอนตรงนี้ลูกค้ายังคงสามารถแก้ไขปรับเปลี่ยน รูปแบบของสินค้าได้ จนกว่าลูกค้าจะพอใจกับรูปแบบสินค้า

3.ยืนยันการผลิตสินค้า
   เมื่อลูกค้าตกลงทำสินค้ารูปแบบตาม art work แล้ว ฝ่ายขายจะขอเอกสารกับลูกค้าเช่น หนังสือรับรองบริษัท , ใบภพ.20 ,เลขประจำตัวผู้เสียภาษี, แผนที่บริษัท เพื่อนำไปประกอบการจัดทำใบเสนอราคา ( Quatation )  เพื่อให้ลูกค้าเซ็นลงนามยืนยันการผลิต ซึ่งลูกค้าบางรายอาจทำการเปิด ใบสั่งซื้อ (purchase order ) กลับมาให้กับทางบริษัทเราอีกที   เพื่อเป็นการยืนยันการสั่งผลิตสินค้าของทั้ง 2 ฝ่าย  เมื่อทางเราได้รับใบสั่งซื้อแล้วจะเริ่มผลิตสินค้าทันทีและลูกค้าจะต้องชำระค่ามัดจำตามที่ตกลงกันไว้

4. ผลิตและจัดส่งสินค้า
    เมื่อทางเราผลิตสินค้าเสร็จแล้วทางเราจะแจ้งกำหนดวันที่ส่งสินค้าลูกค้าให้ทราบก่อนล่วงหน้า เพื่อเป็นการยืนยันการส่งสินค้าและชำระเงินมัดจำในส่วนที่เหลือ

คุณสามารถมีสินค้าที่ตรงตามความต้องการได้แค่ 4 ขั้นตอนง่ายๆเท่านั้น


**รายละเอียดและเงื่อนเพิ่มเติมในการสั่งทำ งานตุ๊กตา หมอน หมอนผ้าห่มฯลฯ**

รายละเอียดการขอราคาและสั่งผลิตสินค้า
1) ส่งรูปแบบ ขนาดสินค้า และแจ้งจำนวนที่จะผลิต


2) เมื่อทราบราคา ที่โรงงานเสนอ ขอทราบชื่อบริษัท ชื่อผู้ติดต่อชื่อจริง นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เพื่อจัดทำใบเสนอราคา หลังจากได้เอกสารใบเสนอราคาให้เซ็น เพื่อยืนยันสั่งซื้อ (พร้อมแนบ สำเนาบัตรประชาชน) หรือ ภพ20 หนังสือรับรองการค้า


3) ชำระค่าขึ้นตัวอย่าง 5,000 บาท ซึ่งจะหักลบกับยอดซื้อทั้งหมด ระยะเวลาขึ้น ต ย 7-15 วันทำการแล้วแต่รูปแบบความยากง่าย


4) การขึ้นตัวอย่าง แก้แบบได้ แต่อยู่บนพื้นฐาน รูปแบบที่ ส่งมาให้ทำราคาเท่านั้นหากเปลื่ยนแปลงขอเก็บค่าตัวอย่างเพิ่ม และไม่คืนมัดจำ ตัวอย่างที่ขึ้นอยู่บนเงื่อนไขของโรงงานผลิต ต้องเข้าใจว่าเป็นงานผ้าไม่เหมือนดังภาพวาด วัสดุที่ใช้ตามความเหมาะสม หากมีัวอย่างวัสดุให้ดูตอนทำราคาจะดีมาก จะได้เข้าใจตรงกัน
ตัวอย่างทีเห็น หน้าตา จะแปะกระดาษเท่านั้น เพื่อให้ดูรูปแบบของสินค้า ว่าถูกใจหรือไม่ หากไม่ถูกใจให้ปรับแก้กลับมาหรือ ติดหน้าตามาให้ทางโรงงานเองได้


5) เมื่อการขึ้นตัวอย่างโอเคหมด จะทำการ ผลิตตัวอย่างอีกครั้ง 100% จะมีหน้าตาปักจริง ในส่วนนี้จะแก้ไขงานไม่ได้ เมื่อลูกค้าตรวจแล้วไม่แก้ไข ชำระ 50% ของงานทั้งหมดเพื่อดำเนินการผลิตสินค้า


6) สินค้าดำเนินการผลิต ตามเงื่อนไขที่ตกลงกัน หรือแบบ 100% ที่ลูกค้าตรวจสอบ ระยะเวลาเริ่มผลิตหลังสรุปแบบ 100% 30-45 วันหรืออาจจะเร็วกว่านั้น ตามข้อตกลง


7) เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ ก่อนส่งสินค้าชำระ 50% ของยอดคงเหลือทั้งหมด และมีการหักลบมัดจำ5,000 บาทคืนกลับให้ลูกค้าด้วย


8) จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล
ต่างจังหวัดคิดค่าส่งตามจริง ตามขนส่งที่ลูกค้ากำหนด


9) หลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีตำหนิที่เกิดจากโรงงานเป็นผู้ทำ สามารถคืนได้ หรือแก้ไขตามข้อตกลง

นึกถึงงานผ้า นึกถึงงานพรีเมี่ยม อย่าลืมนึกถึง พีพี โปร ดีไซน์ นะคะ
Powered by MakeWebEasy.com
code html